Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Vinaphone khuyen mai toi 10GB khi nap the ngay 9/2/2018

Nếu như đang có ý định đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng trong vài ngày tới thì quý khách hãy tạm hoãn lại vì sắp tới đây Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data trong ngày 9/2/2018 với ưu đãi nhận được lên tới 10GB miễn phí. Theo đó quý khách chỉ cần nạp những mệnh giá thẻ cào có giá trị từ 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ sẽ có cơ hội nhận Data ưu đãi đến 10GB.
Thuê bao tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng data ngày 9/2 không chỉ tích góp thêm tiền liên lạc mà còn nhận Data truy cập Internet thoải mái tiết kiệm rất nhiều tiền đăng ký 3G/4G Vinaphone. Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data lần này không chỉ áp dụng cho các thuê bao di động và trước mà các thuê bao EZCom cũng được tham gia. Nào! Tìm hiểu tiếp nội dung bài viết dưới đây cùng dichvu3gvinaphone.vn để tự tin nạp thẻ nhé!

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data ngày 9/2/2018:
– Phạm vi diễn ra: Trên toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/2/2018

– Đối tượng được tham gia:

+ Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng Data của Vinaphone 9/2/2018 áp dụng dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động (chặn 1 chiều, khóa 2 chiều còn thời gian giữ số).

+ Khách hàng đang dùng thuê bao EzCom cũng được tham gia khuyến mãi này.

– Hình thức nạp tiền: Có nhiều cách nạp tiền thuận tiện như nạp card, nạp trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone nạp.

– Số lần nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi.

– Quy định nạp: Thẻ nạp từ 50.000đ trở lên mới được cộng Data.

Nội dung ưu đãi data của khuyến mãi Vinaphone ngày 9/2/2018
Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data NGÀY VÀNG 9/2 sẽ giúp thuê bao tăng tài khoản chính nhanh chóng, bên cạnh đó với mức Data “khủng” sẽ giúp quý khách tha hồ truy cập Internet mà không phải sợ tốn tiền dang ky 3G cua vinamphone.

Tất cả những nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ nạp thành công trong ngày khuyến mãi đều được tặng thêm Data miễn phí tốc độ cao truy cập Internet miễn phí suốt thời gian dài. Tùy theo mệnh giá thẻ nạp mà ưu đãi có sự chênh lệch tương ứng các mức 1GB, 2GB, 4GB, 10GB,

Tất cả số Data nhận được mỗi lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn vào một tài khoản và có thời hạn dùng trong 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công. Trong thời gian sử dụng quý khách muốn kiểm tra ưu đãi Data còn lại bao nhiêu có thể soạn DATA gửi 888.
Hãy cùng tham khảo bảng giá các gói cước 3G Vinaphone tại: http://dichvu3gvinaphone.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaph...

Nếu quý khách có nhiều thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 9/2 có thể liên hệ ngay tổng đài Vinaphone 9191 để được tổng đài viên tư vấn thêm.
Captcha Challenge