Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Kiem tra tai khoan sim Mobifone bang cach nao

Để sử dụng dịch vụ của Mobifone thật tốt có lẽ khách hàng không thể không thực hiện cú pháp kiểm tra tài khoản sim mobifone thường xuyên. Và hiện tại nhà mạng đã triển khai rất nhiều cú pháp kiểm tra tài khoản khác nhau và thực hiện cũng rất đơn giản.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone, số dư tài khoản

Có rất nhiều cách để tra cứu thông tin tài khoản của sim Mobifone mình đang sử dụng đang được nhà mạng triển khai. Và sau đây là 2 cách phổ biến nhất:

1. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone bằng cú pháp USSD

Đối với khách hàng trả trước, khi muốn kiểm tra tài khoản hãy bấm cú pháp: *101# nhấn OK

Riêng khách hàng trả sau khi muốn tra cứu tài khoản thì hãy dùng cú pháp USSD: *112# nhấn OK

Kiểm tra tài khoản để quản lý tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

2. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone qua tổng đài

Cách này có thể sử dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Khi phát sinh nhu cầu tra cứu tài khoản những không nhớ cú pháp quý khách hãy bấm 9090 để kết nối tới tong dai cua Mobifone. Cước phí gọi 9090: 200đ/phút.

Ngoài ra thuê bao trả trước còn một cách tra cứu tài khoản khác nữa là gọi tổng đài 900, với cách này quý khách chỉ cần gọi 900 sau đó nhấn phím 1 để kiểm tra tài khoản chính, nhấn phím 2 để kiểm tra tài khoản khuyến mãi. Cước phí gọi tổng đài 900: Miễn phí.

Qua thông tin bài viết này vừa cung cấp hy vọng quý khách hàng sẽ nắm rõ cách kiểm tra tài khoản cho sim Mobifone để chủ động tra cứu tài khoản trong quá trình sử dụng của mình giúp quản lý chi phí cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay dang ky 3G cua mobifone đều diễn ra khá thuận lợi.

Chúc quý khách tra cứu tài khoản thành công và luôn sử dụng thật hợp lý “túi tiền” của dế cưng.
Captcha Challenge