Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Chuong trinh khuyen mai nap the Vinaphone ngay 9/2/2018

Số tiền trong tài khoản của quý khách liên tục vơi đi do sử dụng dịch vụ của Vinaphone tăng cao là điều đáng buồn, nhưng không phải quá lo ngại nữa vì chương trình khuyen mai nap the Vinaphone ngay 9/2/2018 cũng đã sắp được triển khai. Để hiểu rõ hơn về thời gian, phạm vi áp dụng cũng như các ưu đãi đặc biệt của chương trình khuyến mãi, xin mời quý khách hàng hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu thông tin nhé!

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 9/2 thứ 6 hàng tuần:
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần
Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần là cơ hội thiết thực để gia tăng tài khoản cho tháng 2 này

– Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi diễn ra vào các ngày thứ 6 hàng tuần của tháng 2.

– Đối tượng và phạm vi áp dụng: Khuyến mãi Vina dành riêng cho các khách hàng hòa mạng mới các gói trả trước của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc, không bao gồm các thuê bao EzCom và Flexi.

Nội dung ưu đãi từ CT khuyến mãi Vinaphone ngày 9/2:
Đối với các thuê bao trả trước, sau khi hòa mạng thành công trong tháng 2 sẽ được hưởng khuyến mãi thẻ nạp đặc biệt đến từ nhà mạng Vinaphone. Theo đó, tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp không quy định mệnh giá, hình thức nạp thẻ, cụ thể như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng trong gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

Với tài khoản kếch xù, khách hàng không chỉ thoải mái nghe goi, nhắn tin mà còn có điều kiện đăng ký thêm các gói dịch vụ cần thiết cho dế cưng như nhạc chờ, chặn cuộc gọi, thông báo gọi nhỡ, đăng ký Vina 3G, 4G Vinaphone…
Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói B99 của Vinaphone

Chắc rằng, với những thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 ngày 9/2 mà 3gvinaphones.com chia sẻ, quý khách hàng đã sẵn sàng để có thể tham gia nạp thẻ vào các ngày thứ 6 trong tuần để hưởng các ưu đãi đặc biệt.
Captcha Challenge