Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Kiem tra thong tin goi tra truoc Mobifone dang hoa mang

Nếu khong muốn bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho thuê bao trả trước quý khách nên thường xuyên kiểm tra thông tin gói trả trước Mobifone mình đang dùng. Bởi mỗi gói trả trước sẽ được nhận 1 ưu đãi khác nhau từ nhà mạng.

Và bài viết hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn thao tác cách kiểm tra thông tin gói trả trước Mobifone nhanh chóng nhất với thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách kiểm tra thông tin gói trả trước mạng Mobifone
Mobifone hiện đã triển khai cú pháp kiểm tra thông tin gói cước trả trước vô cùng đơn giản và dễ nhớ để quý khách hàng chủ động sử dụng. Khách hàng chỉ cần bấm mã USSD:

*101#OK

Khi đó các thông tin chi tiết về gói cước Mobifone bạn đang sử dụng sẽ được hệ thông báo về máy qua SMS bao gồm: Tên gói cước, các loại tài khoản, ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và thời hạn sử dụng.

Đặc biệt, cú pháp tra cứu thông tin hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng bất cứ lúc nào có nhu cầu.

cach-kiem-tra-thong-tin-goi-tra-truoc-mobifone-dang-dung

Thông tin các gói cước trả trước cho điện thoại di động đang được triển khai của Mobifone
Hiện tại ngoài các loại sim trả trước khuyến mãi theo vùng địa lý như Sim Duyên Hải miền Trung Mobifone, sim Trần Hương, sim Ba Khía, Mobifone đang triển khai 03 gói cước trả trước chính bao gồm: Gói trả trước MobiQ, gói MobiCard và gói MobiZone. Chi tiết thông tin các gói trả trước Mobifone bạn hãy tham khảo bảng dưới đây

Tên gói Thông tin gói cước
Gói MobiQ – Gói cước MobiQ là gói trả trước nghe gọi mãi mãi của Mobifone. Khi sử dụng gói trả trước này khách hàng sẽ liên tiếp được cộng ngày sử dụng khi nạp thẻ hay phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký 3G.


– Cước gọi thoại:

+ Nội mạng:1.580đ/phút

+ Ngoại mạng: 1.780đ/phút

– Cước nhắn tin:

+ Nội mang: 200đ/sms

+ Ngoại mạng: 250đ/sms

Gói MobiCard MobiCard là gói cước giới hạn ngày sử dụng của Mobifone, quý khách hàng khi sử dụng gói cước này cần bổ sung ngày sử dụng thường xuyên. Đặc biệt thông thường Mobifone sẽ nhận đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp.


– Cước gọi thoại:

+ Nội mạng:1.180đ/phút

+ Ngoại mạng: 1.380đ/phút

– Cước nhắn tin:

+ Nội mang: 290đ/sms

+ Ngoại mạng: 350đ/sms

Gói MobiZone Mobifone zone là gói cước trả trước giới hạn vùng sử dụng. Mobifone có quy định rất rõ về cước gọi trong vùng và ngoài vùng zone, nếu bạn ít di chuyển thì các gói 3G của Mobizone sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn


– Cước gọi thoại nội vùng

+ Nội mạng: 880đ/phút

+ Ngoại mạng: 1.280đ/phút

– Cước gọi thoại ngoại vùng:

+ Nội mạng: 1.880đ/phút

+ Ngoại mạng: 1.380đ/phút

– Cước nhắn tin:

+ Nội mang: 290đ/sms

+ Ngoại mạng: 350đ/sms
Tham khảo thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone
Chúc các bạn kiểm tra thông tin các gói cước trả trước mạng Mobifone thành công và được tận hưởng thật nhiều chương trình ưu đãi do Mobifone mang lại.
Captcha Challenge