Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Cach kiem tra data 4G cua Mobifone nhanh nhat

Với mục đích giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone được đảm bảo hơn, ngay từ những ngày đầu triển khai 4G Mobifone nhà mạng cũng đã hỗ trợ cú pháp kiểm tra dung lượng được thực hiện rất đơn giản.

Đặc biệt Mobifone hoàn toàn miễn cước tra cứu thông tin lưu lượng nên các thuê bao có thể tiến hành tra cứu dung lượng thoải mái sau mỗi lần truy cập mạng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra lưu lượng data 4G Mobifone thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gmobifone.vn nhé.

Cách kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone tốc độ cao:
Công nghệ 4G mang lại cho người dùng di động những tiện ích sử dụng vượt trội về chất lượng truy cập cũng như các tính năng sử dụng. Chính vì vậy trong quá trình truy cập bạn rất dễ bị cuốn hút, truy cập thả ga và không còn nghĩ tới việc cần phải kiểm tra data 4g của Mobifone.

Để hạn chế tình trạng này tsau mỗi lần truy cập mạng bạn nên kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone để kiểm soát lưu lượng cũng như thời gian truy cập mạng của mình trong những lần sử dụng sau.

– Khi muốn tra cứu lưu lượng 4G Mobifone còn lại bạn soạn tin với cú pháp:

Soạn: KT DATA gửi 999

– Cước phí tra cứu: Miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng data 4G Mobifone nhanh nhất
Kiểm tra lưu lượng data 4G Mobifone để kiểm soát chi phí khi truy cập mạng 4G

Cách duy trì tốc độ khi kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đã hết:
Sau khi kiểm tra lưu lượng của gói cước 4G mình đang dùng, nếu dung lượng data còn nhiều bạn có thể an tâm sử dụng cho các lần truy cập mạng sau. Trường hợp lưu lượng đã hết nhưng chu kỳ gói vẫn còn dài bạn nên gia hạn lại gói 4G mình đang dùng hoặc mua thêm lưu lượng 4G Mobifone để tiếp tục sử dụng.

Cách gia hạn gói cước 4G Mobifone, bạn soạn tin: GH <tên gói> gửi 999. Ngay sau khi gia hạn thành công bạn sẽ được cộng ưu đãi data vào tài khoản để tiếp tục sử dụng.
Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói HD120 Mobifone

Chúc các bạn kiểm tra lưu lượng các gói 4G Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gmobifone.vn. Và cũng đừng quên theo dõi website thường xuyên để cập nhật các tin tức về dịch vụ 4G hay các tin khuyến mãi Mobifone mới nhất nhé.
Captcha Challenge