Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Huong dan dang ky goi 6TMAX90 cua Vinaphone

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm đươc cước phí đăngn ký 3G Vinawphone mỗi tháng mà gói 6TMAX90 của Vinaphone còn giúp quý khách hàng duy trì truy cập Internet liên tục trong suốt 6 tháng. Sỡ dĩ gói cước này mang lại cho bạn những thuận lợi đó vì mức ưu đãi không chỉ dừng lại ở 12GB data tốc độ cao mà còn miễn phí 100% cước phí phát sinh ngoài gói trong suốt chu kỳ 6 tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone:
Để hướng tới những ngày giải trí, làm việc trên Internet thông qua điện thoại mà không phải lo nghĩ đến cước phí, quý khách hãy dành thời gian tìm kiếm cho mình những gói cước 3g Vinaphone có ưu đãi khủng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài hạn mà quý khách nên đầu tư đó chính là gói 6TMAX90 của Vinaphone. Gói cước dành tặng khách hàng ưu đãi cực sốc sau đây:

Tặng ngay 2GB data mỗi tháng, ưu đãi liên tiếp trong vòng 6 tháng.

Miễn phí truy cập Internet sau khi sử dụng hết lượng data quy định.

Cách đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone
Cách đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Cú pháp đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone qua tin nhắn.
Chỉ bằng 1 cú pháp đơn giản, quý khách có thể tiến hành đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn DK1 6TMAX90 gửi 1544

Nội dung gói 6TMAX90 của Vinaphone.

Đối với những khách hàng đã và đang dự định đồng hành cùng gói cước này thì hãy nắm chắc những thông tin quan trọng dưới đây.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone có nhu cầu lướt web dài ngày có thể đồng hành cùng gói cước 6TMAX90.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Giá gói cước: 486.000đ/lần đăng ký, tương đương 81.000đ/tháng

Với sự hỗ trợ từ gói 6TMAX90 Vinaphone từ nay về sau bạn sẽ thoải mái truy cập Internet thỏa mãn những nhu cầu học tập, làm việc, giải trí trên mạng di động bất kỳ lúc nào. Dangky3gvina.com chúc quý khách hàng thân yêu đăng ký gói cước 6TMAX90 của Vinaphone thành công và nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đi tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.
Captcha Challenge