Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Mobifone ho tro may cach kiem tra ngay kich hoat sim

Chỉ cần biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone có nghĩa quý khách sẽ chủ động tận hưởng các ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm hoặc khách hàng mới kích hoạt được Mobifone triển khai đều đặn.

Làm thế nào để biết chính xác ngày kích hoạt của sim Mobifone? dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tra cứu ngày kích hoạt sim đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Làm sao kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone:

Hiện tại có 3 cách để quý khách hàng biết được ngày kích hoạt của sim Mobifone mình đang sử dụng đó là gọi tới tong dai Mobifone nhờ tra cứu dùm, tra cứu qua hợp đồng thuê bao hoặc đến cửa hàng Mobifone, mỗi cách tra cứu có ưu điểm riêng và phù hợp với từng hoàn cảnh phát sinh nhu cầu của khách hàng.
Tìm hiểu thêm:
Ba cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone đơn giản ai cũng thực hiện được
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone đơn giản ai cũng thực hiện được
Cách 1: Tra cứu ngày kích hoạt sim Mobifone qua tổng đài:

Qúy khách thực hiện gọi đến 9090 bằng chính sim Mobifone muốn kiểm tra ngày kích hoạt và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ, cách này khá nhanh chóng và hiệu quả.

Cách 2: Tra cứu ngày kích hoạt sim tại cửa hàng Mobifone:

Ngoài cách gọi tổng đài quý khách có thể liên hệ trực tiếp các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt sim, khi đến cửa hàng Mobifone quý khách hãy nhớ mang theo sim Mobifone muốn tra cứu và CMND bảng gốc nhé.

Cách 3: Tra cứu ngày kích hoạt sim qua hợp đồng thuê bao:

Cách tra cứu ngày kích hoạt sim Mobifone qua hợp đồng thuê bao chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả sau Mobifone. Theo đó quý khách có thể theo dõi trên hợp đồng hòa mạng ngày tiến hành hòa mạng, với thuê bao trả sau ngày hòa mạng cũng chính là ngày kích hoạt sim.

Ngoài ra để chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai theo từng thời điểm, quý khách nên đăng ký một gói 4G Mobifone để truy cập các trang cung cấp thông tin dịch vụ nhà mạng như dangky3gmobifone.net, các gói 4G Mobifone còn hỗ trợ quý khách giải trí khá hiệu quả nữa đấy.
Xem chi tiết tại: http://dangky3gmobifone.net/cac-goi-cuoc-4g-mobifo...

Với hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trong bài viết hy vọng quý khách sẽ thực hiện thành công và may mắn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone.
Captcha Challenge