Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Dang ky 4G Fast Connect Mobifone bang cach nao

So sánh với ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone dành cho thuê bao di động quý khách sẽ thấy các gói 4G Fast Connect có ưu dãi data hấp dẫn hơn rất nhiều, đặc biệt tuy ưu đãi khủng những cước phí sử dụng của các gói 4G Fast Connect mạng Mobifone lại vô cùng hạt dẻ nên các thuê bao sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí truy cập mạng mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Fast Connect Mobifone:

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao sử dụng sim 4G Fast Connect Mobifone đang hoạt động

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng: Qúy khách hàng cần sử dụng sim 4G Fast Connect Mobifone, thiết bị truy cập có hỗ trợ mạng 4G và truy cập mạng tại vùng có phủ sóng 4G Mobifone.

Cách đăng ký, qúy khách soạn  tin: DKV <mã gói> gửi 9084 sau đó tắt máy khởi động lại là có thể truy cập mạng.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Fast Connect Mobifone
Cách gói cước 4G Fast Connect Mobifone giới hạn lưu lượng:

Với các gói data giới hạn lưu lượng quý khách khi đăng ký Mobifone 4G thành công sẽ được cộng dung lượng data nhất định, sử dụng hết số dung lượng này quý khách sẽ bị trừ phí phát sinh nếu truy cập vượt gói.

Chính vì vậy nếu muốn sử dụng các gói DATA Mobifone trọn gói, quý khách nên thường xuyên kiểm tra data 3G Mobifone trong quá trình sử dụng với cú pháp KT DATA gửi 999.

Các gói cước 4G Fast Connect Mobifone trọn gói chu kỳ dài:

Các gói 4G Fast Connect trọn gói chu kỳ dài là lựa chọn tối ưu cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên trong thời gian dài từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Sử dụng các gói 4G Fast Connect trọn gói quý khách hàng sẽ không phải mất phí phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng mà vẫn được truy cập mạng miễn phí mỗi khi dùng hết data đến khi gói 4G Mobifone tự động gia hạn sang chu kỳ mới.

 Các gói 4G Fast Connect Mobifone chắc chắn sẽ giúp các thuê bao tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tuyệt vời từ thế giới internet, giúp các thuê bao làm việc và giải trí hiệu quả hơn. Chúc quý khách đăng ký thành công một trong các gói 4G FastConnect Mobifone và luôn hài lòng với ưu đãi mà các gói cước này mang lại.
Captcha Challenge