Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Thong tin Mobifone khuyen mai ngay 1/12/2017

Khuyến mãi Mobifone 1/12/2017 được triển khai ngay từ ngày đầu tiên của tháng. Vì thế nếu tài khoản của bạn đang nằm tại vị trí 0đ thì nhanh chóng chọn một hình thức phù hợp để có số tiền “khủng” thỏa thích liên lạc với bạn bè nhưng vẫn còn đủ để thuê bao đăng ký ngay 1 goi cuoc 4G Mobifone thật ưu đãi để sử dụng nữa đấy.

Mobifone khuyên mãi 50% thẻ nạp trong ngày 1/12/2017

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 1/12 có tất cả 3 chương trình ưu đãi dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn và tất cả các thuê bao nạp tiền qua hình thức MobiEZ, hình thức nạp trực tuyến. Chính vì vậy ngay bây giờ quý khách có thể nghiên cứu và chọn cho mình hình thức nạp thẻ phù hợp nhất để tham gia khuyen mai Mobifone, chi tiết thông tin cả 3 chương trình Mobi khuyến mãi như sau:

– Thời gian triển khai: Ngày 1/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cú pháp tra cứu khuyến mãi: *901*3# nhấn OK

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017

Sau khi nạp thẻ thành công rất nhiều khách hàng loay hoay muốn đăng ký cho thuê bao mình các gói cước 3G Mobifone/4G MobiFone để có thêm tài khoản data nhưng không biết gói cước nào có ưu đãi phù hợp.
Vậy thì hãy cùng theo dõi ưu đãi các gói 3G Mobifone trong link sau:http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifon...
Đến đây chắc hẳn bạn đã xác định cho thuê bao mình hình thức nạp thẻ nào phù hợp nhất rồi đúng không? Chỉ cần nạp vài mệnh giá tiền thật cao trong ngày khuyến mãi MobiFone 1/12 bạn sẽ được sở hữu số tiền “khủng” vô tư gọi thoại, nhắn tin với và đăng ký bất cứ dịch vụ tiện ích nào.

Chúc quý khách nạp thẻ MobiFone ngày 1/12 thành công!
Captcha Challenge