Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Goi B70FB Vinaphone uu dai nhung gi

So với cước phí đăng ký 3g Vinaphone thì giá cước đăng ký gói B70FB rẻ hơn rất nhiều đồng thời gói cước này còn giúp khách hàng truy cập Facebook tốc độ cao miễn phí hoàn toàn. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước này? Thật đơn giản, quý khách chỉ cần theo dõi hướng dẫn đăng ký gói B70FB của Vinaphone trong bài viết này là có thể dễ dàng đăng ký cho mình gói cước B70 FB mạng Vinaphone và sở hữu ngay ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook không giới hạn và 3,4GB để truy cập các trang mạng khác trong vòng 30 ngày, chỉ với giá cước 90.000đ.

Nội dung gói cước B70FB mạng Vinaphone

Nếu quý khách hàng đang dành sự quan tâm và nóng lòng sở hữu gói truy cập data kết hợp với truy cập Facebook không giới hạn B70 mạng Vinaphone thì hãy theo dõi những thông tin sau đây.

– Cước phí đăng ký: 90.000đ

– Thời gian sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày

– Ưu đãi gói cước: Gói B70FB Vinaphone mang đến cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời như sau:

Miễn phí hoàn toàn data truy cập Facebook không giới hạn
Tặng ngay 2,4GB data 3G Vinaphone truy cập các trang mạng khác
Hướng dẫn đăng ký gói B70FB mạng Vinaphone
Đăng ký gói B70FB mạng Vinaphone
Cách đăng ký gói B70FB mạng Vinaphone như thế nào?

Quý khách hàng sau khi theo dõi những thông tin về ưu đãi của gói cước Facebook Vinaphone, chắc chắn đều mong muốn đăng ký ngay để sở hữu cho mình gói hấp dẫn này nhỉ? Vậy thì hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau đây nhé!


Quý khách hàng hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây

DK1 B70FB gửi 1544


Lưu ý: Đăng ký gói B70FB mạng Vinaphone thành công hệ thống sẽ trừ 90.000đ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cước cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Gói B70FB mạng Vinaphone quả thực là gói cước tuyệt vời mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ để có thể tha hồ lướt Facebook mỗi ngày mà không phải bận tâm về chi phí. Một lần nữa, chúc quý khách hàng sớm đăng ký thành công gói B70FB mạng Vinaphone nhé! Mọi thắc mắc về gói cước B70FB hãy liên hệ tổng đài Vinaphone ngay để được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
Captcha Challenge