Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Thong tin uu dai cua cac goi 4G sinh vien Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone, nếu là sinh viên quý khách sẽ được đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên giá rất rẻ gồm các gói Maxs, Maxsv2, Max25 để nhận nhiều dung lượng cao cho thuê bao của mình.

Điều kiện đăng ký gói cước 4G sinh viên từ Vinaphone

– Các thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau trên cả nước đã đăng ký sim sinh viên Vinaphone (vẫn còn thời hạn sử dụng) đều được nhận ưu đãi từ các gói Maxs, Maxsv2.

– Qúy khách muốn dang ky cac goi 4G sinh vien Vinaphone để truy cập mạng 4G ở tốc độ cao nhất các thuê bao phải đáp ứng điều kiện như: sim sinh viên đang sử dụng phải đổi sang USIM, thiết bị sử dụng đã cài đặt cấu hình 4G LTE, và tại nơi sử dụng có sóng 4G Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên
Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên
Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Hiện tại nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone sinh viên trong đó gói Maxs, Maxsv2 được các thuê bao sinh viên đăng ký rất đông bởi cước phí các gói 4G Vinaphone sinh viên này khá rẻ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 35,000đ đến 50.000đ là đủ điều kiện đăng ký 4G Vina nhận ưu đãi “khủng” tiêu dùng suốt tháng.

Tương tự như các gói 4G Vinaphone thông thường cách đăng ký các gói 4G Vina sim sinh viên này đều có cú pháp thực hiện chung như sau :

DK1 <mã gói> gửi 1544

Sau khi chọn gói cước 4G Vinaphone phù hợp đăng ký đúng cú pháp trên hệ thống sẽ tự động phản hồi lại tin nhắn thuê bao đã đăng ký thành công gói cước và kèm theo thông tin các gói ưu đãi data nhận được.

Với mức ưu đãi từ các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G cao nhất giúp các thuê bao sinh viên có thể truy cập mạng Internet thường ngày để tải tài liệu, đọc những kiến thức bổ ích trên các trang web giáo dục, ngoài ra còn được trò chuyện “chat” với bạn bè thoải mái qua các trang mạng xã hội.
Xem thêm nhiều gói 4G Vinaphone khác tại: http://dangky3gvina.com/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone....

Có thể nói các gói 4G Vinaphone cho sinh viên là một trong số các gói cước 4G có cước phí rẻ nhất. Chỉ cần một cú pháp đăng ký qua tin nhắn cực kỳ đơn giản: DK1 <mã gói> gửi 1544 các thuê bao sinh viên có thể nhận ưu đãi “khủng” về tài khoản data rồi. Chúc các thuê bao đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên thành công!
Captcha Challenge