Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

De huy goi 3G Vinaphone dang dung phai thuc hien the nao

Để giúp khách hàng yên tấm sử dụng ưu đãi của các gói 3G 1 ngày của Vinaphone hơn nữa nhà mạng cũng đã hỗ trợ cú pháp hủy 3G 1 ngày ngay sau khi các gói 3G Vinaphone được triển khai.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng để tâm đến cách hủy từng gói cước đã đăng ký, đặc biệt là các gói cước 3G 1 ngày tên gọi cũng na ná nhau nên rất dễ bấm sai cú pháp trong quá trình hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày này.

Cách hủy các gói 3G 1 ngày Vinaphone:

Nhà mạng muốn tạo điều kiện cho khách hàng hủy 3G Vinaphone nhanh nhất đã áp dụng cú pháp hủy chung cho các gói 3G dùng 1 ngày và để nắm rõ hơn các thuê bao hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Trước khi hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày cần lưu ý:

– Khách hàng cần kiểm tra dung lượng 3G, tên gói 3G Vinaphone và hạn sử dụng còn lại bằng cách soạn: DATA gửi 888 nên hủy trước khoản thời gian hết hạn 1 ngày để không bị tốn thêm bất cứ khoản phí nào gây ảnh hưởng đến tài khoản gốc nữa.

– Hủy gói cước 3G 1 ngày này xong mọi ưu đãi của gói cước sẽ mất hết và lúc này thuê bao có thể thực hiện dang ky 3G cua Vinaphone từ 1 gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Cú pháp hủy gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày chuẩn xác nhất
Cú pháp hủy gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày chuẩn xác nhất
Cách hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất:

Cú pháp hủy của các gói 3G Vinaphone 1 ngày khá đơn giản chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi đến đầu số tổng đài Vinaphone 888 trên chính thuê bao muốn hủy theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY <Tên gói> gửi 888.

Soạn tin nhắn hủy thành công hệ thống sẽ gửi lại ngay tin nhắn phản hồi báo cáo thuê bao đã bấm lệnh thành công.

Hủy gói cước 3G Vina 1 ngày qua đầu số 888 thành công khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản tiền gia hạn rất khá nên hãy đăng ký các gói 3G có chu kỳ dài ngày như các gói 3G Vinaphone trọn gói như ” MAX, MAX100, MAX200, MAX200″ để được hưởng ưu đãi truy cập tốc độ cao nhất mà cước phí rất hợp lý nữa đấy.
Đừng bỏ qua thông tin ưu đãi của các gói 4G Vinaphone

Chúc quý khách hủy gói cước 3G Vinaphone dùng 1 ngày thành công và có những trải nghiệm thật hữu ích khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé!
Captcha Challenge