Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Chia se cach doi sim 4G Mobifone

Làm sao chuyển đổi sang sim 4G Mobifone? Đây là 1 câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang háo hức được dang ki 4G Mobifone để sử dụng ngay từ những ngày đầu 4g Mobifone được triển khai. Theo Mobifone tốc độ mạng 4G Mobifone đo được lên đến 225Mbps/75Mbps cao gấp nhiều lần so với mạng 3G mang đến cho người sử dung chất lượng truy cập đỉnh cao.
Tin liên quan:
https://www.flickr.com/photos/136789758@N05/sets/7...

huong-dan-chuyen-doi-sang-sim-4g-mobifone


Thủ tục chuyển đổi sim 4G mạng Mobifone

Để tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Mobifone bạn cần:

– Mang theo CMND bản gốc và photo

– Sim điện thoại muốn thực hiện chuyển đổi

Địa điểm chuyển đổi: Các cửa hàng Mobifone theo quy định của nhà mạng trên toàn quốc

Cước phí chuyển đổi: 25,000đ/ sim

Chỉ với thủ tục đơn giản như trên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sim điện thoại đã sử dụng sang sim 4G mà vẫn giữ lại toàn bộ tiện ích cũng như thông tin lưu trữ đã có trước đó. Sau khi chuyển đổi sang sim 4G Mobifone bạn có thể thoải mái truy cập mạng 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ truy cập cao khác biệt hoàn toàn so với mạng 3G đã cung cấp. Với mạng 4G Mobifone bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web… mà không phải lo lắng gián đoạn truy cập vì mạng bị lag hay giật như tình trạng thường gặp phải khi đăng kí 3G của Mobi nữa. Chắc chắn những phút giây giải trí của bạn sẽ nhiều niềm vui và trọn vẹn hơn.

Các gói cước 4G Mobifone nên đăng ký sau khi chuyển đổi sang sim 4G

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi trải nghiệm mạng 4G nhà mạng Mobifone đã triển khai các gói cước 4G với nội dung ưu đãi rất hấp dẫn. Đăng ký các gói 4G Mobifone với cước phí chỉ từ 120,000đ/tháng bạn sẽ được thoải mái truy cập internet tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, chơi Game hoặc phục vụ cho nhu cầu công việc.

Ưu đãi kèm theo khi sử dụng các gói 4G Mobifone: Miễn phí sử dụng Facebook, Youtube (qua website, ứng dụng) và các dịch vụ MobiFone TV, Mobi Clip, mMusic, mHDViet trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thuê bao sở hữu thành công ưu đãi từ 1 trong cac goi cuoc 4G Mobifone đang được nhà mạng triển khai.

Hãy đến ngay các của hàng Mobifone và thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Mobifone để tận hưởng dịch vụ mạng chất lượng cao và khám phá thế giới internet muôn màu với chất lượng truy cập mạng tốt nhất các thuê bao nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ 4G Mobifone bạn hãy gọi 9090 để được hỗ trợ.
Captcha Challenge