Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Mobifone mien phi Data truy cap Instagram trong 3 thang

Ngay sau khi triển khai các gói facebook Mobifone và gói Youtube Mobifone nhà mạng này tiếp tục mở thêm khuyến mãi miễn phí data sử dụng Instagram trong 3 tháng nữa đấy. Đặc biệt chương trình khuyến mãi này không giới hạn đối tượng nên bất cứ thuê bao Mobifone nào đang hoạt động cũng đều có thể tham gia.

Mobifone miễn phí truy cập Instagram trong 3 tháng:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ di động mạng Mobifone, thuê bao Mobifone hòa mạng mới từ 7/11/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 7/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Cơ hội dùng instagram miễn phí data đến 3 tháng cùng Mobifone, Bạn đã thử chưa?
Cơ hội dùng instagram miễn phí data đến 3 tháng cùng Mobifone, Bạn đã thử chưa?
Nội dung ưu đãi từ chương trình khuyến mãi data:

Qúy khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone này sẽ được miễn cước data truy cập instagram từ 1 tháng đến 3 tháng tùy đối tượng.

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động: Miễn 100% cước data trong vòng 1 tháng khi truy cập instgram. Từ 7/11/2017 đến hết ngày 7/12/2017.

– Thuê bao Mobifone hòa mạng mới: Miễn phí 100% cước data trong vòng 3 tháng khi truy cập instagram từ 7/11/2017 đến 31/12/2017.

Các tham gia chương trình khuyến mãi truy cập Instagram:

Với những thuê bao đang hoạt động quý khách không cần đăng ký mà nhà mạng sẽ áp dụng ưu đãi ngay khi quý khách tiến hành truy cập instagram. Riêng quý khách hàng hòa mạng mới từ 1/7 để tận hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí instagram trong 3 tháng quý khách cần thực hiện đăng ký sau khi hòa mạng thành công với cú pháp: OIA gửi 999.

Sau khi kết thúc khuyến mãi miễn phí 3 tháng sử dụng data truy cáp instagram sẽ tính cước data theo gói 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone mà quý khách hàng sử dụng do đó quý khách nếu muốn sử dụng tiếp có thể đăng ký các gói instagram mà Mobifone triển khai. Thuê bao kích hoạt mới khi hết 3 tháng ưu đãi thì gói cước tự gia hạn nếu không muốn sử dụng quý khách có thể hủy gói

Trải nghiệm instgram trên nền mạng 4G Mobifone hoàn toàn miễn phí từ 1 đến 3 tháng, còn gì tuyệt vời hơn thế. Nhanh tay tham gia ngay để có những trải nghiệm thật thú vị các thuê bao nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi miễn cước data truy cập instagram từ 1 đến 3 tháng siêu hấp dẫn của Mobifone.
Captcha Challenge