Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Uu dai cua cac goi 4G sinh vien Mobifone 1 ngay

Là đối tượng sinh viên có lẽ điều khó xoay sở nhất là tài chính do đó sự xuất hiện của các gói 4G 1 ngày Mobi sinh viên ra đời cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký 4G và truy cập Internet để phục vụ cho việc học tập lẫn giải trí.

Các gói 4G Mobifone 1 ngày cho sim sinh viên:

Đồng hành cùng các gói 4G 1 ngày cho sinh viên Mobifone quý khách hàng sẽ luôn có 24h truy cập mạng “Căng đét” với tốc độ truy cập ổn định, mượt mà, được sử dụng các tiện ích cao cấp trên nền dịch vụ 4G nhưng tài khoản vẫn được tiết kiệm tối đa.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động.

Điều kiện tham gia: Sim Mobifone của thuê bao phải là sim 4G và có tài khoản đáp ứng cước phí gói cước 4G ngày định tham gia.

Cách đăng ký các gói 4G ngày Mobifone cho sinh viên:

Thuê bao soạn tin: DK <mã gói> gửi 999

Sau đó tắt máy khởi động lại và bật 4G trên thiết bị đi động đang dùng là có thể truy cập mạng thành công.

Lưu ý: Trước khi truy cập mạng bạn hãy soạn tin với cú pháp KT DATA gửi 999 để chắc chắn Mobifone đã cộng lưu lượng vào tài khoản cho bạn và an tâm sử dụng.

Mobifone hiện đang triển khai rất nhiều gói cước 4G 1 ngày cho sinh viên. Nếu lần đầu đăng ký chắn hẳn bạn sẽ rất phân vân không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước nào cho dế cưng của mình. Dangky3gmobifone.net sẽ giúp bạn dẽ dàng lựa chọn gói 4G Mobi thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất thông qua bảng thông tin chi tiết các gói 4G ngày sinh viên dưới đây.


Mặc dù có ưu đãi data hấp dẫn mà giá cước sử dụng rẻ nhưng các gói 4G Mobifone 1 ngày cho sinh viên chỉ thích hợp sử dụng khi thuê bao có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên. Nếu có nhu cầu truy cập mạng lâu dài thuê bao có thể tham khảo các gói 4G Mobifone cho sinh viên chu kỳ dài để đăng ký sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng nếu có nhu cầu huy goi 4g cho sinh viên thuê bao hãy soạn tin: HUY <mã gói> gửi 999

Chúc quý khách đăng ký thành công các gói 4G Mobifone 1 ngày cho sinh viên và có thật nhiều niềm vui khi tận hưởng ưu đãi từ các gói cước.
===========
Xem thêm:
https://www.flickr.com/photos/136789758@N05/sets/7...
Captcha Challenge