Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Huong dan dang ky goi HEY79 cua Vinaphone

Ưu đãi tích hợp 3 trong 1 gói HEY79 của Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tốt thay cho các gói 3G sinh viên Vinaphone. Nếu bạn chưa trang bị cho dế cưng của mình gói cước này thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp DV HEY79 gửi 8069 để rinh ngay gói cước khuyến mãi này nhé!
Thông tin thêm: https://www.flickr.com/photos/136789758@N05/sets/7...

Thông tin đầy đủ về gói cước HEY79 Vinaphone

Giữa hàng loạt những gói cước ưu đãi mà Vinaphone triển khai nhiều các bạn sinh viên thường tỏ ra lúng túng không biết chọn lựa gói cước nào phù hợp nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mình.

– Giá gói cước: 79.000đ/lần đăng ký

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên 63 tỉnh thành trong cả nước

– Đối tượng tham gia: Gói cước được triển khai cho sim HEY Vinaphone.

Gói cước HEY79 mạng Vinaphone
Đăng ký gói cước HEY79 Vinaphone tiết kiệm tối đa chi phí
Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY79 Vinaphone tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn có thể Lướt web, online Facebook mọi lúc mọi nơi mà không cần phải hóng “wifi chùa”, gọi thoại tám chuyện 24/24 với bạn bè không phải lo nghĩ đến chi phí khi thực hiện đăng ký gói HEY79 với cú pháp sau đây.

Soạn DV HEY79 gửi 8069

Đăng ký gói HEY79 của Vinaphone thành công bạn sẽ có 30 ngày sử dụng, khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn khi chuyển qua chu kỳ mới vì vậy bạn không cần phải tốn thời gian đăng ký lại mà vẫn nhận những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này.

– Chu kỳ sử dụng:Sử dụng trong khoảng thời gian 30 ngày

Đăng ký gói HEY79 Vinaphone thành công khách hàng nhận ngay ưu đãi giá trị.

Đăng ký gói HEY79 Vinaphone các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra cước phí tiết kiệm nhưng mức ưu đãi thu về khổng lồ, giải quyết tối đa nhu cầu liên lạc và giải trí trên điện thoại di động mỗi ngày.

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng đến các thuê bao với thời lượng cuộc gọi nhỏ hơn 10 phút

Miễn phí Data 3G/4G truy cập mạng xã hội Facebook trên nền mạng 3G, 4G trong suốt chu kỳ

Tặng ngay 3GB Data 3G Vina tốc độ cao, không giới hạn trang web và thời gian sử dụng 24/24

Không chỉ được sở hữu ưu đãi khủng khi đăng ký gói Hey79, riêng các khách hàng là sinh viên (có thẻ sinh viên) đang sử dụng sim Hey Vinaphone sẽ được cộng thêm 30.000đ/tháng vào tài khoản trong 48 tháng với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000đ tháng trước đó.

Ưu đãi từ gói cước HEY79, quả thực làm nức lòng các thuê bao sim Hey đã và đang sử dụng. Mong rằng, quý khách cũng sớm sửa soạn số dư tài khoản đủ để đăng ký gói cước HEY79 Vinaphone siêu ưu đãi này nhé!
Captcha Challenge