Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Lam sao thanh toan cuoc Vinaphone bang ma QR Code

Là 1 hình thức mới triển khai - Thanh toán cước Vinaphone qua mã QR Code. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng lần đầu tiếp cận còn tỏ ra khá lúng túng và chưa hiểu hết những ưu điểm và cách sử dụng. Thấu hiểu điều này, dangky3gvina.com xin chia sẻ “tất tần tật” những thông tin liên quan trong bài viết này, xin mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.

Hướng dẫn thanh toán cước Vinaphone qua mã QR CODE:

Trong vài năm trở lại đây, mã vạch truyền thống đã lùi xa để nhường chỗ cho công nghệ QR Code (mã QR). Với ưu điểm đột phá là khả năng lưu trữ lương thông tin lớn dưới dạng nhiều ký tự khác nhau, phục hồi dữ liệu từ 30 – 35% trong trường hợp bị nhàu nát, hư hỏng.
Thông tin thêm: https://www.flickr.com/photos/136789758@N05/sets/7...

Thanh toán cước Vinaphone qua QR Code
Cách thanh toán cước Vinaphone qua QR Code tiện lợi, chính xác
Thanh toán cước Vinaphone qua QR code nhanh chóng, chính xác

Đón đầu những ưu điểm vượt trội của công nghệ mã QR code, Vinaphone đã áp dụng hình thức thanh toán hóa đơn di động thông qua mã QR, cụ thể trên tất cả các thông báo cước và hoá đơn cước của VinaPhone sẽ được tích hợp thêm trên QR Code từ tháng 10/2017. Đây là tin vui mà tất thảy người dùng di dộng mạng Vinaphone đều hồ hởi đón nhận.

So với những hình thức thanh toán Internet Banking hay Mobile Banking thông thường thì QR Code có hình thức thực hiện đơn giản, khách hàng không cần thực hiện bước nhập số liệu. Vậy là từ nay người dùng đi động mạng Vinaphone đã không còn phải thấp thỏm lo lắng đơn cước cuối tháng nữa và đảm bảo các hoạt động liên lạc diễn ra suôn rẻ.

Khi những trở ngại trong quá trình thanh toán cước cuối tháng được xóa bỏ hoàn toàn, quý khách đã có thể yên tâm đăng ký và trải nghiệm những dịch vụ di động tuyệt vời như gói cước 4G Vinaphone với ưu đãi gọi thoại nội mạng và cả data 4G rồi nhỉ? Dangky3gvina.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số gói cước sau đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 DV 4G79 gửi 8069 79,000đ 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DV 4G199 gửi 8069 199.000đ 6GB
Speed299 DV 4G299 gửi 8069 299,000đ 10GB
Quý khách đừng quên soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn thành thủ tục đăng kí 4G Vinaphone nhé!

Vinaphone triển khai thanh toán cước qua QR Code là sự kiện đã và đang mang đến sự quan tâm của đông đảo người dùng. Hy vọng rằng, quý khách hàng có thể nhanh chóng áp dụng thành công và từ nay yên tâm gắn bó với mạng di động Vinaphone.
Captcha Challenge