Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Khuyen mai nap the mobifone trong ngay 15/9/2017

Như vậy, khách hàng chỉ cần sắp xếp thời gian, đến các cửa hàng Mobifone để nạp thẻ là sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị nạp. Tận dụng cơ hội từ chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng thu về cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga gọi thoại, nhắn tin sms hay đăng ký gói 3G của Mobifone, 4G Mobi… mà không phải lo nghĩ nữa.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/9 thứ 6 hàng tuần:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước.

– Thời gian khuyến mãi: Tất cả các ngày thứ 6 trong tháng 9/2017. Bao gồm khuyến mãi 50% EZ tại cửa hàng trong các ngày: 1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9

– Điều kiện hưởng khuyến mãi: Nạp thẻ Mobi Ez tại các cửa hàng Mobifone.


Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần.
Theo đó, trong các ngày 1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9 khách hàng khi đến nạp thẻ trực tiếp tại các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc sẽ được hưởng thêm những ưu đãi thiết thực sau:

– Tặng thêm 50% giá trị nạp. Tài khuyến mãi được tặng ngay sau khi nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Trong đó: 25% giá trị tặng thêm được cộng vào TK KM2 (dùng nhắn tin + thoại nội mạng Mobifone) và 25% giá trị tặng thêm còn lại tính vào TK KM3 (dùng sms + thoại tất cả các mạng).

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCard, với điều kiện sau khi nạp thẻ TKC > 0đ.

– Khuyến mãi  kéo dài suốt cả ngày, không giới hạn khung giờ và giá trị nạp.

Nhanh chân tới ngay cửa hàng Mobifone ở gần nhất để nạp tiền cho tài khoản của bạn và nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp từ ưu đãi đặc biệt trong ngày thứ 6 tuần này. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 15.9 này, khách hàng vui lòng gọi hotline Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Dichvu3gmobifone.vn chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.
Captcha Challenge