Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Thong tin uu dau cua cac goi Facebook Mobifone

Có hàng loạt các gói cước 3G Facebook Mobifone được tung ra nhằm phục vụ cho khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập Facebook trên trình duyệt và ứng dụng điện thoại. Gói cước Facebook Mobifone áp dụng rộng rãi đến các thuê bao di động đang sử dụng 3G kết nối Facebook và hoàn toàn miễn phí cước data sử dụng Facebook.
Thông tin thêm: https://www.flickr.com/photos/136789758@N05/sets/7...

Mobifone hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 2 gói cước chính đó là gói Facebook 1 ngày (FB1) và gói Facebook tháng (FB30). Sau đây là thông tin, cú pháp và giá cước để đăng ký một trong 2 gói nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone lướt Facebook nhé.

Cách đăng ký gói data Facebook Mobifone:

1/ Gói Facebook theo ngày

– Cú pháp đăng ký: DKV FB1 gửi 9084

– Giá cước: 3000đ/ngày

– Ưu đãi: Lướt faebook miễn phí, không giới hạn trong vòng 24h

2/ Gói Facebook theo tháng

– Cú pháp đăng ký: DKV FB30 gửi 9084

– Giá cước: 20.000đ/tháng

– Ưu đãi: Lướt facebook miễn phí, không giới hạn trong vòng 30 ngày

Lưu ý: Gói Facebook Mobifone chỉ dùng để truy cập, lướt facebook mà thôi. Nếu khách hàng dùng để lướt web, xem phim thì sẽ tính cước phí phát sinh như bình thường

– Để đăng ký gói FB30 thành công thuê bao cần đang sử dụng các gói 3G: M50, MIU, MIU90, M120 Mobifone, BMIU và những gói cước có chu kỳ dài.

Điều kiện đăng ký gói cước Facebook Mobifone:

– Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao sử dụng điện thoại có hỗ trợ dịch vụ GPRS/ 3G Mobifone

– Thuê bao truy cập Facebook thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook cho điện thoại.
Tìm hiểu thêm: http://dangky3gmobifone.net/cach-cai-dat-cau-hinh-...

Những ưu đãi khi thuê bao đăng ký gói data FB Mobifone:

– Miễn phí cước data sử dụng Facebook qua trình duyệt và ứng dụng trên điện thoại của thuê bao đã đăng ký, khi kết nối thuê bao cần bật 3G lên và luôn truy cập Facebook tới tốc độ cao kể cả khi gói cước 3G Mobifone của bạn đang sử dụng đã hết dung lượng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ gói: ngày hoặc tháng nên thuê bao nếu vẫn cần sử dụng sẽ không phần phải nhớ việc đăng ký lại gói cước. Chỉ cần đảm bảo tài khoản chính đủ số tiền đăng ký để gói cước tự động gia hạn.

– Tha hồ chat Facebook, chat FB Messenger, update Status, upload hình ảnh hay phát Video Live trên Facebook tại mọi thời điểm, ở mọi nơi khi sử dụng gói cước Facebook của Mobifone.
Tham khảo: http://dangky3gmobifone.net/bang-gia-goi-cuoc-3g-m...

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về gói cước 3G Facebook của Mobifone khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone số: 9090 để được các tổng đài viên Mobifone tư vấn, giải đáp kĩ hơn.
Captcha Challenge