Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Mua data Mobifone sử dụng 1 ngày

Chắc các bạn cũng đã biết, bên cạnh những gói 3G Mobifone với chu kỳ sử dụng từ 1 tháng trở lên được dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G liên tục tham gia đăng ký thì giờ đây nhà mạng cũng đã triển khai cho phép đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày với ưu đãi về lưu lượng Data vô cùng hấp dẫn. Không những vậy mà đồng thời nhà mạng còn tiến hành triển khai các gói mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo ngày để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng được tốt hơn với giá cực kỳ ưu đãi. Ngay sau đây, dichvu3gmobifonevn sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết về các gói mua thêm dung lượng 3G theo ngày này nhé.

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao theo ngày

Tên gói SMS đăng ký Giá gói Data mua thêm Cước ngoài gói Chu kỳ gói
AD5 AD5 gửi 999 5.000đ 300 MB Tính theo gói 3G chính thuê bao đang sử dụng 24h kể từ khi đăng ký
D10 D10 gửi 999 10.000đ 1.5 GB
Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo ngày
Mua thêm dung lượng 3G từ các gói ngày của Mobifone để ngày nào cũng được truy cập 3G tốc độ cao quý khách nhé
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói mua thêm dung lượng

– Đối tượng được tham gia gói cước:

Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói AD5, D10.

– Các gói 3G Mobifone được mua thêm dung lượng:

+ Được mua gói D10: Bao gồm các gói 3G Mobifone trọn gói (chu kỳ 1 tháng hoặc chu kỳ dài) và gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng.

+ Được mua gói AD5: Các gói 3G Mobifone trọn gói.

– Cả 2 gói mua thêm dung lượng đều được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó khách hàng nếu không có nhu cầu dùng tiếp có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY <Tên gói> gửi 999.

Vậy là xong rồi. Hãy thử đăng ký ngay cho thuê bao của mình 1 gói mua thêm dung lượng để thoải mái truy cập 3G tốc độ cao mỗi ngày nếu đã đáp ứng được điều kiện đăng ký quý khách nhé. Thông tin cần tìm hiểu thêm về các gói trên, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 để được tư vấn thêm.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Mobifone.
Captcha Challenge