Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Huong dan dang ky goi TN20 cua Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại ngoại mạng của Vinaphone hiện nay là rất phổ biến nên giờ đây thuê bao có thể đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone để tiết kiệm nhiều cước phí gọi thoại hơn. Hiểu được điều đó nhà mạng VinaPhone đã cho triển khai gói cước TN20 với ưu đãi 20 phút gọi mỗi ngày nhằm giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí gọi thoại và có những phút giây trò truyện thoải mái với bạn bè người thân hoặc trao đổi công việc.

Tiết kiệm chi phí gọi thoại mỗi ngày với gói TN20 Vinaphone

Để đăng ký gói TN20 bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

TN20 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước về máy, lúc này bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi gói cước mang lại.

Cước phí đăng ký: 6000đ

Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký

Thông tin  lưu ý khi khách hàng đăng ký gói TN20:

Khi đăng ký gói TN20 Vinaphone chỉ miễn phí 20 phút gọi /lần đăng ký nếu sử dụng vượt ưu đãi hệ thống sẽ tính cước  theo quy định.
Nếu thay đổi nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói TN20 Vinaphone một cách dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp  HUY TN20 gửi 900
Là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của khách hàng Vinaphone đã cho triển khai các gói cước ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm chi phí. Gói cước TN20 là một trong những gói cước như thế,nên bạn hãy bắt lấy cơ hội tận hưởng ưu đãi ngay khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng nhé.
Theo nguồn tin: http://dichvu3gvinaphone.vn

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tới tổng đài Vinaphone 9191.
Captcha Challenge