Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Tim hieu cac goi cuoc Video Data cua Mobifone

Truy cập youtube để xem Video giải trí là nhu cầu rất phổ biến của người dùng di động hiện nay, đây là kênh giải trí cơ bản mà hầu hết các thuê bao di động đều rất yêu thích. Tuy nhiên việc truy cập youtube thường xuyên có thể khiến tài khoản của thuê bao “ bốc hơi” nhanh chóng do hết lưu lượng data của gói 3g Mobifone đang dùng.

Để giúp khách hàng có thể truy cập Youtube.com giải trí xả láng mỗi ngày Mobifone đã triển khai gói cước Video data Youtubevới hai gói cước YT1 và YT30 và gói Combo MY với giá cước chỉ từ 10,000đ.

Với gói cước Youtube Mobifone bạn có thể xem video Clip xả láng mà không phải e dè vì sợ hao hụt dung lượng hay tài khoản bị trừ nhiều tiền như trước nữa, thoải mái sử dụng các tiện ích hấp dẫn của kênh giải trí hàng đầu thế giới ngay trên dế yêu.

Đăng ký gói Video data Mobifone xem phim miễn phí 3G:

Luôn chú trọng đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, gói cước Youtube Mobifone được thiết kế với 3 gói cước có ưu đãi, giá cước và chu kỳ sử dụng đa dạng. Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế và khả năng chi trả của mình để chọn đăng ký gói cước Youtube Mobifone thích hợp nhất.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời hạn áp dụng: Gói cước được triển khai từ tháng 1/2016  và chưa có thời gian kết thúc.Xem Youtube không tốn dung lượng 3G với gói cước Video data Mobifone

Cách đăng ký gói cước Youtube của Mobifone:

1. Đăng ký gói cước Youtube ngày

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV YT1 gửi 9084

– Cước phí: 10,000đ/ ngày

Ưu đãi: Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập Youtube. com và FPT Play trong khung giờ từ 7h-24h. Từ  0h – trước 7h truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

2. Đăng ký gói cước Youtube tháng

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV YT30 gửi 9084

– Cước phí: 50,000đ / tháng

Ưu đãi: Tặng 15GB data tốc độ cao để truy cập Youtube.com và FPT Play trong khung giờ từ 7h-24h. Từ  0h – trước 7h truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

3. Đăng ký các gói cước Combo MY Mobifone:

Các gói MY Mobifone lag các gói ưu đãi dạng Combo, mang đến cho khách hàng ưu đãi tích hợp. Thuê bao có thể thoải mái truy cập Youtube và FPT Play và được cộng thêm dung lượng nhất định để truy cập các trang mạng khác. Hiện tại Mobifone đang triển khai 4 gói MY Mobifone với chu ký, giá cước và ưu đãi khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn khi phát sinh nhu cầu sử dụng những gói cước này.

Gói Combo data MY 

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV MY gửi 9084

– Cước phí: 130,000đ/ tháng

Ưu đãi: Miễn phí truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và tặng thêm 2GB data tốc độ cao để truy cập các trang mạng khác theo nhu cầu .

Gói Combo data 3MY 

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV 3MY gửi 9084

– Cước phí: 390,000đ/ tháng

Ưu đãi: Miễn cước truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và cộng thêm  2,2GB data để truy cập các trạng mạng khác

Gói Combo data 6MY 

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV 6MY gửi 9084

– Cước phí:780,000đ/ tháng

Ưu đãi: Miễn cước truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và cộng thêm 2,4GB data để truy cập các trạng mạng khác

Gói Combo data 12MY 

– Cách soạn SMS đăng ký: DKV 12MY gửi 9084

– Cước phí: 1.560,000đ/ tháng

Ưu đãi: Miễn cước truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và cộng thêm 2,6GB data để truy cập các trang mạng khác
Captcha Challenge