Sign Up
JiuJitsuLove.com helps you connect and share with the people in your life.

Cách đăng ký dịch vụ Funring của Mobifone

Để giúp cho dế yêu sở hữu được những bản nhạc chờ HOT nhất hiện nay hoặc những bản nhạc chờ mà bạn thích, trước tiên các bạn cần phải cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone trước nhé.
Thao tác đăng ký nhạc chờ Mobifone cũng được thực hiện khá dễ dàng do đó hãy cùng theo dõi hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ mạng Mobifone:


Chỉ có 1 cú pháp tin nhắn duy nhất cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ Funring là soạn tin nhắn với cú pháp:
Soạn: DKV NC gửi 9084

Cước phí đăng ký dịch vụ là 9000đ/ tháng và trừ vào tài khoản gốc. Dịch vụ Furing sẽ tự động gia hạn mỗi tháng nên bạn sẽ không cần thực hiện đăng ký lại.


Tạo phong cách cá nhân với dịch vụ Funring Mobifone

Tạo phong cách cá nhân với dịch vụ Funring Mobifone
Ngoài gói dịch vụ Funring chu kỳ tháng hay các gói 4g mobi chu kỳ 1 tháng, Mobifone cũng đồng thời triển khai dịch vụ Funring với các gói cước chu kỳ dài, chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lâu dài thì có thể lựa chọn đăng ký một trong các gói cước dưới đây.

Các gói cước chu kỳ dài dịch vụ Funring Mobifone:<table class="wrap uk-table uk-table-striped table-bordered" width="100%">
<tbody>
<tr>
<td>Tên gói</td>
<td>Mã gói</td>
<td>Cú pháp đăng ký</td>
<td>Giá cước</td>
<td>Chu kỳ(tháng)</td>
</tr>
<tr>
<td>Nhạc chờ 2 tháng</td>
<td>NC2</td>
<td>DKV NC2 gửi 9084</td>
<td>16.000đ</td>
<td>2</td>
</tr>
<tr>
<td>Nhạc chờ 3 tháng</td>
<td>NC3</td>
<td>DKV NC3 gửi 9084</td>
<td>23.000đ</td>
<td>3</td>
</tr>
<tr>
<td>Nhạc chờ 6 tháng</td>
<td>NC6</td>
<td>DKV NC6 gửi 9084</td>
<td>43.000đ</td>
<td>6</td>
</tr>
<tr>
<td>Nhạc chờ 12 tháng</td>
<td>NC12</td>
<td>DKV NC12 gửi 9084</td>
<td>80.000đ</td>
<td>12</td>
</tr>
</tbody>
</table>

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Funring Mobifone:


Thuê bao đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho di động sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc và vui vẻ hơn. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:
– Được thoải mái tải các bản nhạc yêu thích về lưu trong thư viên nhạc chờ cá nhân để sử dụng.

– Thuê bao Mobifone có thể tặng những bản nhạc chờ hấp dẫn cho bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt như một món quà ý nghĩa. Để tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: TANG <Mãsố_SốTB> gửi đến 9224

– Bạn có thể tạo cho mình một list nhạc chờ độc đáo cho những người “đặc biệt” với mình bằng cách cài đặt những bản nhạc chờ riêng cho từng số thuê bao gọi đến.

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone được triển khai từ lâu và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ quý khách hàng. Để cập nhật danh sách các bản nhạc chờ hot nhất thuê bao hãy nhanh chóng lựa chọn và dang ki 4G Mobifone cho dế yêu của mình để sử dụng thật hiệu quả nhé.
Captcha Challenge